Năm 2021 : 8.155

Lễ kỉ niệm ngày 20.11.2021

Sáng ngày 20.11.2021 trong bối cảnh dịch covid còn diễn biến phức tạp trường TH&THCS Xuân Hòa rất vinh dự được đón đồng chí Lại Văn Hoàn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó trưởng phòng GD Vũ Thư. Về phía xã có đ.c Phạm Văn Phương – Chủ tịch UBND xã, đ.c Đỗ Ngọc Trai – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Hòa, đ.c Nguyễn Minh Đức - Trưởng ban đại diện hội CMHS  về chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường. Mặc dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn, giảng dạy trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng trong năm học 2020- 2021 nhà trường vẫn giữ vững chất lượng giáo dục. Bậc Tiểu học có 90% học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học. Bậc Trung học cơ sở học sinh đạt học lực khá, giỏi chiếm tỉ lệ 75%. Toàn trường có 4 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, 19 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp, trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Đồng chí mong muốn cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; đổi mới phương pháp, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong dạy và học; chú trọng giáo dục đạo đức lối sống và rèn kỹ năng cho học sinh.

Thay mặt nhà trường đ.c hiệu trưởng Lê Thành Nam cảm ơn và ghi nhận đánh giá của các đ.c lãnh đạo cấp trên và hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chống dịch Covid -19 đảm bảo môi trường giáo dục an toàn.