Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 46
Năm 2020 : 2.175
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo của Trường TH&THCS Xuân Hòa về việc học sinh toàn trường đi học trở lại

           Thực hiện Thông báo số 404/TB-SGDĐT ngày 27/4/2020 của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình, Công văn số 62/GDĐT của Phòng giáo dục đào tạo Vũ Thư về việc học sinh đi học trở lại và công tác phòng, chống Covid-19 trong các nhà trường, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xuân Hòa thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh những nội dung sau:

1. Học sinh toàn trường bắt đầu đi học trở lại từ thứ Hai (04/5/2020): các lớp được chia làm 2 ca học: 1 ca học vào buổi sáng, 1 ca học vào buổi chiều (danh sách học sinh đi học vào buổi nào các thày cô giáo chủ nhiệm sẽ đăng và gửi cho  PHHS qua nhóm Zalo của lớp nên các bậc PHHS theo dõi nhóm Zalo của lớp để đôn đốc học sinh đi học). Buổi sáng học sinh có mặt ở trường từ 6h30ph, buổi chiều từ 13h để nhà trường tiến hành các biện pháp phòng dịch cho học sinh.

2. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 học sinh đi học cần khử trùng sát khuẩn ngay từ khi xuất phát tại nhà; bắt buộc phải đeo khẩu trang đến trường, trong suốt thời gian ở trường và đi học về; giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc đông theo nhóm. Những học sinh có biểu hiện ốm, sốt, ho phụ huynh cho học sinh ở nhà theo dõi điều trị khi nào khỏi sẽ đi học. Những học sinh nghỉ học bắt buộc phải có giấy xin phép xác nhận của phụ huynh hoặc báo cáo thông qua giáo viên chủ nhiệm.

3. Nếu học sinh có vấn đề nhất là sức khỏe yêu cầu phụ huynh kịp thời báo cho các thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo nhà trường hoặc Ban giám hiệu nhà trường.

4. Nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt học sinh tại khu vực cổng trường trước khi học sinh vào trường. Đề nghị PHHS đưa đón và nhắc học sinh thực hiện nghiêm túc yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh minh họa


Tác giả: Trường TH&THCS Xuân Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới